Sản phẩm mới

Tin tức

Hướng dẫn cách lựa chọn khung ảnh trang trí phòng đẹp

Khung ảnh ngoài chức năng để lưu giữ những hình ảnh kỉ niệm đẹp, nó còn đảm nhiệm vai trò như một vật để trang trí cho căn phòng trở nên đặc biệt hơn. Các đại lý, xưởng đóng khung tranh đang còn loanh quanh, luẩn quẩn với những kiểu trang trí xưa cũ, thì trong bài viết dưới đây KT Hà Linh sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn khung ảnh trang trí phòng đẹp cho khách.
Tùy thuộc vào không gian, kích thước căn phòng, cũng như sở thích của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn khung ảnh treo tường hoặc khung ảnh để bàn để giúp khách có được bộ ảnh như ý, và căn phòng theo ý nhé.
 
 Nhiều khi chỉ cần một cái khung ảnh đơn giản, màu sắc trang nhã cũng đủ làm cho căn phòng của bạn thêm phần tinh tế, hiện đại
1.     Lựa chọn khung ảnh trang trí phòng theo cách bày trí của căn phòng
 
Khi lựa chọn khung ảnh, tùy vào cách bài trí cũng như mục đích sử dụng của gia chủ là để treo tường, hay để bàn, trên kệ. Mà bạn có thể tư vấn cho khách lựa chọn khung ảnh có kiểu dáng trang trí sao cho phù hợp nhất với căn phòng.
Đối với bộ ảnh cưới, hoặc ảnh gia đình, bạn nên hướng khách chọn những khung ảnh treo tường có khổ to. Những khung ảnh khổ to này sẽ gây ấn tượng, trở thành điểm nhấn chủ đạo cho cả căn phòng