Sản phẩm mới

Tin tức

Tại sao khung tranh nhựa Hà Linh lại được các xưởng đóng khung tranh săn đón

 

Hội tụ nhiều ưu điểm như bền chắc, mẫu mã đa dạng, chống mối mọt, ẩm mốc cong vênh... Khung tranh nhựa Hà Linh là sự lựa chọn hàng đầu của xưởng đóng khung tranh, đại lý và nhà phân phối khung tranh trang trí.

 

Những yếu tố tạo nên thương hiệu cho khung tranh Hà Linh

 
Là thương hiệu khung tranh trang trí có tiếng tại miền Bắc, khung tranh treo tường của công ty Hà Linh luôn được đầu tư và ứng dụng hệ thống sản xuất hiện đại, tiên tiến, không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.
 
 300++  mẫu khung tranh các loại cho khách hàng lựa chọn
 
 
Để tạo nên một sản phẩm tốt thì máy móc hiện đại thôi là chưa đủ, yếu tố con người chiếm 50% sự thành công của một sản phẩm. Đó chính là lý do khung tranh Hà Linh luôn triển khai các buổi đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm sản xuất hay và đưa ra những giải pháp khắc phục nhược điểm khi sản xuất khung tranh giữa các thợ kỹ thuật với nhau và giữa các tổ sản xuất với nhau.  
 
 
Nguồn nguyên liệu để sản xuất khung tranh trang trí cũng được Hà Linh JSC hết sức chú trọng. Nhựa Ps nổi tiếng là có độ bền cao, với những tính năng ưu việt về độ ổn định, bền chắc, chống chịu được mối mọt, ẩm mốc,... Đó chính là lý do tại sao, nhựa ps lại là nguyên liệu chủ lực để cấu thành nên khung tranh nhựa ps nổi tiếng mà bạn đang ngắm nhìn đây ạ.
 
 
Giá thành cạnh tranh, với ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào. Đó chính là điểm tựa giúp các nhà phân phối, xưởng đóng khung tranh dễ dàng tiếp cận khách hàng, nâng cao doanh số một cách thuận lợi mà không phải nhà cung cấp nào cũng có.
 
 
Chính vì lẽ đó mà khách hàng đặc biệt là xưởng đóng khung tranh sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất mà không tìm thấy ở bất cứ nhà phân phối nào.
 
Khung tranh Hà Linh rất thích hợp để đóng tranh sơn dầu 
 
 
Qua đó, khung tranh Hà Linh tin rằng những sản phẩm khung tranh treo tường đẹp do chúng tôi sản xuất ra sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các xưởng đóng khung tranh, đại lý khung tranh.
 

Những mẫu khung tranh đang được ưa chuộng nhất hiện nay

 

 

 

 

 

 

 

 



Bài viết liên quan
logo
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XNK HÀ LINH
MST: 0104588724 do sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà nội cấp 25/07/2009
Nhà máy: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 024 33979769 / Hotline: +84968.999.970 - +84989.840.322
Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày

 

Copyright © 2008 - 2015 Ha Linh Company. All rights reserved.