Sản phẩm mới

Tin tức

Các mẫu khung chuẩn độc của Hà Linh cho dòng tranh thêu tay

Dòng tranh thêu tay khá đặc biệt bởi hoàn toàn được làm bằng thủ công dựa trên sự khéo léo và tài hoa của người thợ. Do đó, dòng tranh này có những yêu cầu khá riêng về mẫu khung tranh. Hà Linh với hơn 1000 mẫu khung độc đáo cũng đã đáp ứng được phần lớn những yêu cầu độc, lạ, đẹp cho dòng tranh đặc biệt này.

 

Tranh thêu tay được chia thành nhiều loại chủ đề như: Các loài hoa, cảnh thiên nhiên, con người, làng quê Việt, linh vật, tĩnh vật, nghệ thuật đương đại… do đó, các mẫu khung tranh dành cho các chủ đề này cũng có sự biến đổi linh hoạt và có sự tương thích.

 

Khung tranh trơn màu nâu gỗ kèm bo cho dòng tranh thêu chủ đề hoa, tĩnh vật…


Khung tranh họa tiết đơn giản màu sắc tươi sáng cho tranh thêu chữ


Khung tranh họa tiết tinh xảo, màu sắc nền nã kèm bo cho tranh hoa kèm đồng hồVẫn với chủ đề tranh hoa: Có thể sử dụng mẫu khung tranh họa tiết hoa văn cầu kì, tinh xảo


Khung tranh trơn dành cho tranh phong cảnh size to


Khung tranh mang phong cảnh cổ điển với hoa văn tinh xảo cho chủ đề thiên nhiênKhung tranh kép cho tranh thêu tay bộ 3 bứcKhung tranh đơn giản, màu sắc trang nhã cho tranh thêu tay tứ quýNgoại lệ có các tranh phong thủy thêu tay sử dụng khung màu sắc tươi sáng với hoa văn tinh tế, bo bên trong có hoa văn góc.

 

CÁC MẪU KHUNG TRANH CỦA HÀ LINH DÀNH CHO DÒNG TRANH THÊU TAY


Các mẫu khung tranh của Hà Linh được làm bằng nhựa PS cao cấp bền đẹp theo thời gian


Hà Linh có những mẫu khung to bản trên 10cm phù hợp với các bức tranh to theo chủ đề thiên nhiên, phong thủy… đặt ở phòng khách hoặc văn phòng

 

 Hà Linh có những khung tranh size nhỏ, trơn, sáng màu phù hợp với các bức tranh hoa, hoặc tranh bộ, tứ quý cần có sự liền mạch giữa các bức con.

 


Các mẫu khung size vừa đủ màu sắc, họa tiết từ đơn giản đến cầu kì… giúp khách hàng sử dụng cho tranh thêu đủ chủ đề: phong thủy, tĩnh vật, đến cổ điển, hiện đại…Hà Linh còn có các loại hoa góc cho 1 số bức tranh thêu tay mang hơi hướng hơi trầm mặc và cổ điển gợi sự hoài niệm.

 

Hiện tại, Hà Linh có hàng nghìn mẫu khung tranh ảnh với mẫu mã, màu sắc đa dạng, phong phú để khách hàng lựa chọn. Với màu sắc Hà Linh có các màu chủ đạo như: màu trắng, vàng, bạc, nâu, đen, …có loại khung trơn, có khung họa tiết đơn giản, nhưng có khung thì họa tiết vô cùng cầu kì, phức tạp… Có những mẫu khung cực kì phù hợp với phong cách cổ điển, có khung lại hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung…


Với phương châm đi đầu thị trường khung tranh tại Việt Nam, Hà Linh liên tục sáng tạo các mẫu khung tranh mới để mang đến các giải pháp hiệu quả khách hàng lựa chọn phù hợp với gu thẩm mĩ của mình. Ngoài ra, Hà Linh nhận đặt hàng theo mẫu mã, màu sắc riêng với số lượng lớn và trả hàng trong thời gian sớm nhất.

SĐT: 0968.999.970


➡️Nhà máy sản xuất: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, HN
➡️Showroom 1: 177 Quang Trung, Hà Đông, HN
➡️Showroom 2: 109 Nguyễn Thái Học, Đống Đa, HN
➡️Kho hàng Hải Phòng: Số 15 đường Thiên Lôi, phường Đằng Giang, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng
➡️Kho hàng Thanh Hóa: Lô 28 Mặt Bằng 1171, Khu Biệt Thự Đồng Lễ, P. Đông Hải, TP. Thanh HóaBài viết liên quan
logo
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XNK HÀ LINH
MST: 0104588724 do sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà nội cấp 25/07/2009
Nhà máy: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 024 33979769 / Hotline: 0968.999.970 - 0989.840.322
Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày

 

Copyright © 2008 - 2015 Ha Linh Company. All rights reserved.